TRUNG TÂM LAN ANH HỌP THƯỜNG KỲ THÁNG TƯ TRIỂN KHAI NHIỀU KẾ HOẠCH MỚI HẤP DẪN

 

Kỳ họp định kỳ hằng tháng của Trung tâm Lan Anh diễn ra trong không khí đầy tính xây dựng, cực sôi nổi, vui tươi với sự tham gia của hơn 50 cán bộ, nhân viên, giáo viên Trung tâm Lan Anh. 

 

Tại buổi họp ngày 5/4/2021, cô  Phạm  Thị Lan Anh - Giám đốc Trung tâm đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động tháng ba và dự kiến kế hoạch tháng tư. Cuộc họp tập trung những vấn đề chính như định hướng những đổi mới trong việc xây dựng kế hoạch giáo dục, định hướng mục tiêu giáo dục nâng cao của Trung tâm và phân công nhiệm vụ cho từng khối lớp thực hiện. Giáo viên các khối tham gia đầy đủ, nghiêm túc và đều nắm bắt được nội dung, cách xây dựng kế hoạch của Trung tâm trong thời gian tới.

 

 

Nhiều giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trong tháng đã được khen thưởng, khích lệ. Khác với những cuộc họp khô khan, truyền thống, tại đây mọi người vui vẻ hòa mình vào những hoạt động vận động, kết nối. Những đóng góp, chia sẻ được thẳng thắn trình bày.

 

Hướng đến mục tiêu cuối cùng nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, Trung tâm Lan Anh không ngừng củng cố đội ngũ giáo viên, cải thiện chất lượng dạy, đổi mới chương trình sát thực, gần gũi; sáng tạo nhiều hoạt động bổ ích, tăng tương tác cho học sinh theo học tại đây. Cùng với đó, Trung tâm Lan Anh luôn luôn cố gắng tìm và áp dụng phương pháp giáo dục phù hợp nhất dành cho từng đối tượng học sinh.

Đặc biệt, mùa hè 2021 này, những chương trình hoạt động hè lí thú, các chương trình học bổ ích sẽ tiếp tục được đốc thúc, triển khai. Cùng đón chờ nhé!

Phòng truyền thông

 

Đăng ký
học