TRUNG TÂM LAN ANH GẤP RÚT CHUẨN BỊ CHO KỲ THI CUỐI HỌC KỲ

Đó là chương trình thầy Phan Quang Mỹ - Phó Giám đốc Trung tâm Lan Anh nhấn mạnh trong cuộc họp đầu tháng 4 vừa qua.

Theo ghi nhận của Ban truyền thông, trong dịp này, các tổ chuyên môn bắt đầu gấp rút soạn đề thi và ôn tập theo hệ thống ma trận đề. Đối với các tổ chuyên môn như Ôn tra truy bài cũng bắt đầu tập trung làm đề và giải đề kiểm tra. Hệ thống hóa kiến thức cho học sinh.

Lịch thi của các trường THCS và THPT tại các điểm trường trên TP Vũng Tàu sẽ bắt đầu giao động từ cuối tháng 4 cho đến đầu tháng 5. Các môn học chính đều được nhà trường phân bổ và cho thi đầu tiên.

Hiện nay các tổ chuyên môn của Trung tâm Lan Anh cũng gấp rút soạn đề thi và hệ thống kiến thức cho học sinh chủ yếu trên tất cả các môn học. Nhưng đặc biệt là 3 môn: Toán, Văn, Anh. Các môn học này sẽ được Trung tâm tổ chức cho thi thử vào trung tuần tháng 4 nhằm hệ thống hóa kiến thức cho học sinh với mong muốn kỳ thi học kỳ II năm học 2019 đạt kết quả tốt nhất.

Lịch thi và chương trình ôn thi đều phân bổ hợp lý, theo hệ thống đề cương ôn tập trọng tâm kiến thức cuối kỳ II.

Phòng truyền thông