Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Lan Anh họp tổng kết đánh giá kết quả hoạt động tháng 3/2017

Ngày 5/4 vừa qua, Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa (BDVH) Lan Anh vừa tổ chức cuộc họp đầu tháng nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong tháng 3 và tổ chức sinh nhật cho những giáo viên có ngày sinh trong tháng 4

Trong buổi họp, sau khi giới thiệu những gương mặt giáo viên mới, Trung tâm đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn cho tất cả thành viên. Nội dung cuộc họp chú trọng đánh giá kết quả hoạt động trong tháng và khen thưởng các giáo viên đã có thành tích tốt trong hoạt động dạy học.

            Nổi bật trong các báo cáo của các tổ chuyên môn phải kể đến tổ ÔN TRA TRUY BÀI . Trong tháng 3 vừa qua được đánh dấu bởi thời điểm thi giữa kì của các em học sinh. Chính vì vậy, cùng với nhiều tổ chuyên môn khác, nhóm giáo viên tổ Ôn tra truy bài đã nỗ lực tối đa, hoạt động bằng tất cả 100% công suất để hỗ trợ học sinh ôn bài hiệu quả, giúp các em đạt được kết quả tốt trong kỳ thi. Đáp lại nỗ lực đó của thầy và trò là kết quả đặc biệt: gần 70% học sinh có điểm thi giữa tăng cao hơn kì trước. Nhiều phụ huynh đã gọi điện đến cảm ơn trung tâm khi thấy con em mình có thành tích vượt bậc, có ý thức tự giác hơn trong học tập

Sau khi lắng nghe các tổ chuyên môn báo cáo, cô Lan Anh, Giám đốc trung tâm đã tổ chức tuyên dương và khen thưởng những giáo viên có thành tích xuất sắc trong tháng. Các cá nhân được biểu dương lần lượt là là cô giáo Thái Thị Ánh, tổ Tiểu học, đã có những nỗ lực trong công tác giảng dạy và thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh, phụ trách dạy giải toán qua mạng, đã đạt thành tích xuất sắc trong việc bồi dưỡng cho em học sinh Trần Hiếu Trung. Được biết, trước khi đến với trung tâm, Hiếu Trung chỉ là một học sinh trung bình nhưng sau khi được thầy Tuấn Anh chỉ dạy em đã vươn lên đứng top đầu về Toán và lọt vào đội tuyển thi quốc gia giải Toán qua mạng. Các thầy cô đã góp phần vào việc xây dựng, nâng cao chất lượng và uy tín của Trung tâm BDVH Lan Anh, tạo được sự tin cậy cho nhiều bậc phụ huynh khi gửi gắm con em mình tới đây.

Cô Phạm Lan Anh ( bìa trái)  vinh danh những giáo viên có thành tích xuất sắc trong tháng 

          Cuối buổi họp, trung tâm đã tổ chức các tiết dạy mẫu để những giáo viên cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm dạy học, góp phần nâng cao năng lực chuyên môn và phương pháp giảng dạy. Ở bộ môn Toán, thầy giáo Phan Quang Mỹ đã chia sẻ những phương pháp hay về dạy Toán và truyền cảm hứng cho các giáo viên khác thông qua bài dạy về phương pháp tư duy toán xác suất. Kế đến, thầy giáo Nguyễn Thành Huân, tổ trưởng tổ Ngữ văn cũng đã có tiết dạy mẫu bài thơ “Sóng” của nhà thơ “Xuân Quỳnh”. Bằng giọng giảng truyền cảm, thầy đã  góp phần giúp các giáo viên có thêm kinh nghiệm, cảm hứng hơn việc truyền tải kiến thức đến các học sinh.

          Phát biểu kết thúc buổi họp đầu tháng,  Lan Anh – Giám đốc Trung tâm BDVH Lan Anh ghi nhận những kết quả của các thầy cô giáo trong thời gian qua và mong rằng trong dịp tới những thầy cô giáo sẽ năng động hơn, phát huy chuyên môn có được và tìm ra được những phương pháp dạy học mới để tiếp thêm cảm hứng học tập cho các em học sinh sau những giờ học căng thẳng tại trường.

TRUNG TÂM LAN ANH 

Đăng ký
học