Tổ văn phòng-Ngọn lửa nhiệt huyết

Có những người phụ nữ, dù nắng mưa, ngày đêm, vẫn miệt mài đi về trên những con đường quen thuộc để “chăm sóc” cho ngôi nhà thứ 2 của mình - Trung tâm Đào tạo Lan Anh. Họ chính là những nhân viên văn phòng xinh đẹp - một bộ phận không thể thiếu trên con đường phát triển của Trung tâm.

tổ văn phòng trung tâm lan anh

Ấn tượng nhất với học sinh là khoảng thời gian bắt đầu vào học những ca buổi tối. Lúc là khoảng thời gian bận rộn nhất của các “cô giáo” văn phòng khi vừa đến các lớp học để điểm danh học sinh, vừa tiếp đón phụ huynh tại quầy lễ tân, vừa gọi điện về nhà của các học sinh vắng mặt trong giờ học… Mặc dù bận rộn, nhưng mỗi một “cô giáo” văn phòng đều nở nụ cười niềm nở và thân thiện trên môi. Và mỗi một phụ huynh có con đang theo học tại Trung tâm đào tạo Lan Anh đều rất quen thuộc với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và quan tâm của đội ngũ văn phòng. Điều này đã góp một phần không nhỏ tạo nên thương hiệu của Trung tâm.

Nhiệt huyết, tận tình - đội ngũ văn phòng luôn từng ngày cống hiến như một ngọn lửa rực sáng và cháy bỏng.

Vì luôn coi nơi làm việc của mình là nhà nên các “cô giáo” văn phòng rất gắn bó với nơi đây. Đi sớm về muộn, chăm chút từng ly từng tí cho học sinh, cho các hoạt động dạy và học, hoạt động ngoài giờ lên lớp một cách chu đáo là những gì mà đội ngũ “cô giáo” văn phòng được ghi nhận. Bởi sự chu đáo ấy mà bao nhiêu năm trôi qua, với số lượng học sinh rất lớn nhưng các cô luôn nhớ mặt thuộc tên các em. Bên cạnh đó, đội ngũ văn phòng luôn luôn tiếp nhận và trao đổi thông tin thường xuyên và kịp thời giữa phụ huynh, học sinh và giáo viên. Điều này, tạo nên một sự liên kết và gắn bó mật thiết giữa Trung tâm với phụ huynh, học sinh.

Tin/ảnh: Phòng truyền thông