Tin tức sự kiện

TRUNG TÂM LAN ANH - VƯƠN KHÁT VỌNG NÂNG TẦM TRI THỨC VIỆT!

Hệ thống Trung tâm Lan Anh còn mang đến mô hình giáo dục hiên đại, tân tiến coi trọng các chương trình như: luyện thi Đai Học, luyện thi các cấp, bán trú hè , Tiếng Anh giao tiếp với đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm.

 • 24/05/2019
LAN TỎA YÊU THƯƠNG BẰNG GIÁO DỤC KHÔNG ROI VỌT

✅Đây là một phần chủ đề trong lịch trình bán trú hè của Trung Tâm Lan Anh mong muốn gửi đến quý phụ huynh và các bé trong một mùa hè đầy ý nghĩa này.

 • 18/05/2019
CHO CON MÙA HÈ HẠNH PHÚC

Khóa bán trú hè Trung tâm Lan Anh 2019 với chủ đề: Mùa hè hạnh phúc sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh cùng các con rộn rã tiếng cười và đầy niềm vui

 • 11/05/2019
TRUNG TÂM LAN ANH GẤP RÚT CHUẨN BỊ CHO KỲ THI CUỐI HỌC KỲ

Theo ghi nhận của Ban truyền thông, trong dịp này, các tổ chuyên môn bắt đầu gấp rút soạn đề thi và ôn tập theo hệ thống ma trận đề. Đối với các tổ chuyên môn như Ôn tra truy bài cũng bắt đầu tập trung làm đề và giải đề kiểm tra. Hệ thống hóa kiến thức cho học sinh.

 • 18/04/2019
CẨM NANG ÔN THI

kinh nghiệm ôn thi hiệu quả nhất là trong quá trình ôn tập cần chú ý hệ thống lại phần kiến thức đã học sao cho “ôn đến đâu chắc đến đó”.

 • 11/04/2019
TẬP TRUNG ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY CÁC LỚP

Tập trung đánh giá chất lượng các lớp - Là nội dung chính trong cuộc họp đầu tháng vào ngày 8/4/2019 vừa diễn ra tại Trung tâm Lan Anh

 • 09/04/2019
NHỮNG NGƯỜI CHÈO ĐÒ THẦM LẶNG

Công tác và giảng dạy tại Trung tâm Lan Anh mỗi giáo viên đều có những chuyên môn phụ trách khác nhau nhưng quả thực ít ai biết được tính chất công việc của Trung tâm đòi hỏi từng giáo viên phải trau dồi chuyên môn của mình và giỏi tất cả lĩnh vực. Đặc biệt phải có kiến thức sư phạm chuyên sâu thì mới có thể đứng lớp và phụ trách một khối Trung học cơ sở hay Trung học phổ thông.

 • 03/04/2019
NHÂN RỘNG THƯƠNG HIỆU TRUNG TÂM LAN ANH

Để đáp ứng nhu cầu của quý phụ huynh và học sinh trên địa bàn thành phố Vũng Tàu. Trung tâm Lan Anh chính thức khai trương thêm chi nhánh mới tọa lạc tại địa chỉ 20 Nguyễn Hữu Cảnh.

 • 02/04/2019
NHẬT KÝ BÁN TRÚ 1 TUẦN

Đêm đã khuya, tớ không thể nào ngủ được các bạn ạ. Vì bắt đầu từ ngày mai, tớ sẽ có một tuần học bán trú vô cùng bổ ích tại trung tâm Lan Anh đấy. Tớ rất háo hức và mong trời thật mau sáng.

 • 29/03/2019
Lịch sử ra đời ngày thành lập Đoàn 26/3

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị - xã hội lớn nhất của thanh niên Việt Nam dưới Đảng Cộng sản Việt Nam. Tổ chức này do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện.

 • 23/03/2019
Dự báo "cuộc đua căng thẳng" vào lớp 10 công lập

Mới đây, Sở GD-ĐT đã ban hành Dự thảo kế hoạch trường lớp, HS công lập năm học 2019-2020 trên địa bàn tỉnh. Theo đó, dự kiến, năm học tới đây, chỉ tiêu HS vào lớp 10 công lập của tỉnh tiếp tục giảm còn 74,95% nhằm từng bước đạt mục tiêu đẩy mạnh phân luồng sau THCS

 • 13/03/2019
GIÁO DỤC CON NGƯỜI BẰNG TRÁI TIM

Câu chuyện dựa trên thực tế của người thầy giáo đa tài, nhiệt huyết trăn trở về nghề. Tốt nghiệp Đại học năm 2012, thầy tìm đến nghề bằng niềm đam mê, tình yêu được đứng trên bục giảng,

 • 13/03/2019
KHỞI ĐỘNG THÁNG 3 BẰNG KHÚC NHẠC YÊU THƯƠNG

Sáng ngày 5/3, tại Hội trường lớn Trung tâm Lan Anh, Ban giám đốc cùng tập thể giáo viên Trung tâm đã cùng nhau tham dự cuộc họp đầu tháng với chủ đề: Tháng yêu thương

 • 05/03/2019
TRUNG TÂM LAN ANH – ĐỒNG HÀNH CÙNG NHỮNG GIẤC MƠ

Với những phương pháp giảng dạy phát huy cá tính sáng tạo, thay đổi tư duy, giáo viên là người dẫn dắt học sinh chiếm lĩnh tri thức một cách toàn diện. Các mô hình với những chương trình tích hợp như: Bồi dưỡng văn hóa trên tất cả các môn từ lớp 6 đến lớp 12, Học kèm, Ôn tra truy bài, học nhóm, đều phát huy tích cực.

 • 28/02/2019
Trung tâm Lan Anh: Lên kế hoạch chuẩn bị cho kỳ thi kiểm tra giữa kỳ

Đến thời điểm hiện tại, tất cả các trường trên địa bàn thành phố Vũng Tàu đang bắt đầu kế hoạch kiểm tra giữa kỳ II, năm học 2019 nhằm đánh giá năng lực học sinh. Đây được xem là những buổi kiểm tra giữa kỳ quan trọng nhằm ôn luyện và chuẩn bị kiến thức trước khi bước vào kỳ thi kết thúc năm học.

 • 28/02/2019
GIÁ TRỊ SỐNG - KỸ NĂNG SỐNG

Chương trình đào tạo Giá trị sống - Kỹ năng sống của Trung tâm Đào tạo Lan Anh được xây dựng để giúp học sinh hoàn thiện những kỹ năng của bản thân, giúp các em phát triển nhân cách để luôn tự chủ, thích nghi và hòa nhập với cuộc sống.

 • 26/02/2019
THẦY CÔ GIÁO HẠNH PHÚC SẼ THAY ĐỔI CẢ THẾ GIỚI

Chúng ta chào đời trong gia đình với hai tiếng “mẹ cha”, lớn hơn một chút ta gắn bó ở trường với hai tiếng “cô thầy”. Cũng vì vậy, trường học là gia đình thứ hai và thầy cô là những người mang sứ mệnh “trồng người”.

 • 26/02/2019
Dấu ấn giáo dục hướng nghiệp

Nội dung giáo dục hướng nghiệp trong một số môn học, hoạt động giáo dục có vai trò quan trọng trong hình thành năng lực định hướng nghề nghiệp cho học sinh.

 • 21/02/2019
TỔ VĂN PHÒNG - NGỌN LỬA NHIỆT HUYẾT

Có những người phụ nữ, dù nắng mưa, ngày đêm, vẫn miệt mài đi về trên những con đường quen thuộc để “chăm sóc” cho ngôi nhà thứ 2 của mình - Trung tâm Đào tạo Lan Anh. Họ chính là những nhân viên văn phòng xinh đẹp - một bộ phận không thể thiếu trên con đường phát triển của Trung tâm.

 • 21/02/2019
TỔ TOÁN – SỨC MẠNH CỦA SỰ SẺ CHIA

Đến với Trung tâm Đào tạo Lan Anh, chắc chắn không ai không thể ngỡ ngàng trước một lực lượng chuyên môn hùng hậu, đông đảo về số lượng như tổ chuyên môn Toán. Trong chặng đường gần 10 năm qua, tổ chuyên môn Toán đã có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của Trung tâm.

 • 21/02/2019
  Đăng ký
  học