TẬP TRUNG ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY CÁC LỚP

Đó là nội dung chính trong cuộc họp đầu tháng vào ngày 8/4/2019, tham dự có cô Phạm Lan Anh – Giám đốc Trung tâm Lan Anh chủ trì cuộc họp cùng toàn bộ tập thể giáo viên Lan Anh.

          Cuộc họp nhằm thảo luận và đề ra những phương án cho kỳ thi đánh giá chất lượng các lớp vào trung tuần tháng 4. Qua đó, đề ra một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng của các lớp.

Phát biểu tại cuộc họp thầy giáo Tạ Thanh Phú – Tổ trưởng tổ chuyên môn Ngữ Văn đưa ra một số hướng giải quyết như: tăng cường hơn nữa số buổi học trong tháng cho các em học sinh có sức học chưa tốt; tổ chức thanh tra và kiểm tra thi thử theo đợt để có khung đánh giá tốt năng lực của các em học sinh…

Thầy Tạ Thanh Phú đưa ra một số hướng giải quyết nhằm nâng cao chất lượng của Trung tâm 

Bên cạnh đó các tổ chuyên môn khác cũng thảo luận và góp ý kiến để nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy cho Trung tâm. Đánh giá tại cuộc họp, cô Phạm Lan Anh biểu dương và ghi nhận những đóng góp của tập thể giáo viên trong tháng và mong rằng tập thể giáo viên cần thắp lửa hơn về tinh thần trách nhiệm cũng như lòng yêu nghề nhiệt huyết của mình nâng cao chất lượng học sinh chuẩn bị cho đợt kiểm tra học kỳ sắp đến.

Cô Trần Oanh phát biểu ý kiến tại cuộc họp

Tại cuộc họp, Ban giám đốc Trung tâm Lan Anh dành tặng cho tập thể giáo viên món quà đến từ chuyên gia sinh trắc vân tay Phạm Minh Hoàng, đó là khơi mở tư duy, giải mã tài năng tiềm ẩn bên trong con người mình. Bộ sinh trắc trị giá hơn 2 triệu đồng.

Thầy Phạm Hoàng Minh chia sẻ bài học về sinh trắc vân tay 

Sau khi được học và tiếp thu những truyền đạt của thầy Phạm Minh Hoàng, tập thể giáo viên rất hứng thú và cảm ơn cô Phạm Lan Anh đã dành tặng cho giáo viên món quà ý nghĩa.

 Tin/ảnh: Phòng truyền thông

Đăng ký
học