NHỮNG CON NGƯỜI CẦN MẪN

Trung tâm Lan Anh thành lập và phát triển đến hơn 10 năm, 10 năm đó là sự chung sức và cống hiến của cả một tập thể tận tâm và tận tình. Có rất nhiều câu chuyện, rất nhiều con người đã góp phần sức nhỏ cho sự phát triển ấy. Trong đó, chúng ta không thể nhắc đến một người có phần không nhỏ, đó là Bác bảo vệ.

Cùng với giáo viên bắt đầu công việc lúc 14h chiều và kết thúc lúc 22h đêm, Bác vẫn túc trực và dẫn xe cho các giáo viên và học sinh. Có lúc muộn hơn Bác vẫn ngồi đó, đợi các giáo viên và học sinh về hết, kiểm tra các công tắc điện, Bác mới ra về. Bác tên Thiết, làm bảo vệ cho trung tâm Lan Anh đến nay đã được 2 năm. 

Bác bảo vệ tại trung tâm đào tạo Lan Anh

Có lẽ ngày ngày đi qua Trung tâm chúng ta bắt gặp hình ảnh rất giản dị của Bác đó là dắt xe cho các giáo viên và học sinh.

Có lẽ ngày ngày đi qua Trung tâm chúng ta bắt gặp hình ảnh rất giản dị của Bác đó là dắt xe cho các giáo viên và học sinh. Nhưng đằng sau đó là sự nhọc nhằn và vất vả. Có hôm trời mưa tầm tã, thậm chí có những cơn mưa kéo dài đến hàng giờ đồng hồ, nhà không có mái che, hàng giờ đó Bác dầm mình trong mưa, dắt xe và chào hỏi các giáo viên mới ra về. Và trên môi bác lúc nào cũng nở một nụ cười thân thiện.

:Khi được hỏi về môi trường làm việc: Bác không có ý kiến đề xuất về mình, các bảo các thầy cô giáo ở đây rất lễ phép và dễ mến nên Bác rất quý. Bác bảo: " Có những lúc nhọc nhằn bởi vì xe quá đông, bởi vì học sinh vào ra liên tục Bác phải chạy lui, chạy tới dẫn từng chiếc xe. Nhưng đây là công việc nên Bác làm với niềm hăng say, bằng cái tâm của sự cố gắng"

❤️❤️Có lẽ mặc dù là công việc bảo vệ nhưng Bác góp phần không nhỏ trong sự phát triển của Trung tâm Lan Anh đúng không nhỉ? 

TRUNG TÂM LAN ANH 

Tags:
Đăng ký
học