NHẬT KÝ BÁN TRÚ 1 TUẦN

Ngày 25/3/2019

Đêm đã khuya, tớ không thể nào ngủ được các bạn ạ. Vì bắt đầu từ ngày mai, tớ sẽ có một tuần học bán trú vô cùng bổ ích tại trung tâm Lan Anh đấy. Tớ rất háo hức và mong trời thật mau sáng.

Ngày 26/3/2019

Buổi sáng ở thành phố thật trong lành. Mẹ chở tớ đến trung tâm, ngồi sau lưng mẹ tớ có thể ngắm khung cảnh hai bên đường. Hàng cây xanh xanh như đang vẫy tay chào tớ. Tớ còn nghe tiếng chim hót líu lo thật là hay. Đến Trung tâm Lan Anh, tớ đã thấy cô Kiều đứng đó và đón chúng tớ rồi. Các em, các bạn đang chơi trong sảnh, bạn nào cũng thật là vui.

Ngày 27/3/2019

Hôm nay, tớ được cô giáo cho làm các bài tập Toán và Tiếng Việt trên lớp. Cô đã chỉ bảo tớ rất tận tình. Buổi trưa tớ được ăn toàn món mà tớ thích: thịt gà kho sả nè, canh mồng tơi nè, rau súp lơ xào nữa nè. Món nào cũng ngon. Tớ ăn hết sạch cơm và thức ăn ở trong khay luôn đấy. Chúng tớ đã được cô giáo dạy là phải ăn ngoan, ngủ ngoan. Hôm nay, tớ còn được hát, được nhảy múa và được làm mc nữa.

Ngày 28/3/2019

Sáng nào cô Kiều cũng đến sớm và đón chúng tở ở cổng. Cô cười thật tươi, cô ra tận xe để dẫn chúng tớ vào lớp nữa. Hôm nay, cô Lan Anh đã chuẩn bị cho chúng tớ những sân bóng mi ni thật là xinh để chúng tớ chơi, bạn nào cũng rất hào hứng với trò chơi này. Chúng con cảm ơn cô Lan Anh thật nhiều.

Trưa nay, chúng tớ được cô Kiều kể chuyện cổ tích cho nghe. Giọng cô hay ơi là hay làm tớ nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. Phòng điều hóa mát rượi khiến tớ muốn ngủ thêm một chút nữa. Nhưng tớ cố gắng dậy để tham gia các hoạt động của buổi chiều. Chiều nay, chúng tớ được đến cà phê Lavia để học pha chế, để đọc sách, tô tượng… Chỉ còn một ngày nữa thôi là tớ phải tạm chia tay với khóa học bán trú này rồi. Thật là buồn.

Buổi chiều, chúng tớ cùng các em, các anh chi lên hội trường để học kĩ năng sống. Cô Lễ thật là vui tính. Cô dạy cho chúng tớ những kĩ năng sống lý thú. Chúng tớ còn được chơi những trò chơi vui nhộn nữa đấy.

Ngày Ngày 29/3/2019

 Vậy là tớ đã hoàn thành các bài tập ở trên lớp nhờ sự hướng dẫn cửa cô giáo. Một tuần trôi qua thật là nhanh. Tớ đã học được biết bao nhiêu điều bổ ích. Tớ còn được làm quen với nhiều bạn mới. Cảm ơn các cô giáo. Cảm ơn cô Lan Anh và Trung tâm Lan Anh. Hẹn gặp lại!

Một số hình ảnh của các con

Chúng mình cùng học Toán Soroban

Nhật Mai - Học sinh lớp 5 

Đăng ký
học