NHÂN RỘNG THƯƠNG HIỆU TRUNG TÂM LAN ANH

Để đáp ứng nhu cầu của quý phụ huynh và học sinh trên địa bàn thành phố Vũng Tàu. Trung tâm Lan Anh chính thức khai trương thêm chi nhánh mới tọa lạc tại địa chỉ 20 Nguyễn Hữu Cảnh.

Việc khai trương chi nhánh mới sẽ mở ra những cơ hội phát triển cho Trung tâm Lan Anh tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, phụ huynh có thêm nhiều lựa chọn cơ sở học, giải quyết được vấn đề đi lại, rút ngắn thời gian đưa đón học sinh trong địa bàn TP.

Đặc biệt Trung tâm giảm ưu đãi 30% khóa học phí Ôn thi học kỳ II theo thời khóa biểu cho 50 bạn học sinh đăng ký đầu tiên tại chi nhánh 20 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu.  

Chương trình Ôn thi học kỳ II theo thời khóa biểu với mục tiêu giúp học sinh đạt được kết quả cao trong kỳ thi cuối học kỳ, giúp học sinh định hướng kiến thức và có những kỹ năng làm bài thi với các dạng đề khác nhau.

Bạn có thể đưa học sinh đến Trung tâm Lan Anh để kiểm tra và text khả năng của con mình đến đâu. Đồng thời trải nghiệm một không gian học tập tích cực, môi trường học tập tốt bằng các lớp học thử phù hợp với độ tuổi của học sinh để giúp con mình nâng cao kiến thức và ngày càng tiến bộ hơn trong học tập.

TRUNG TÂM LAN ANH

Địa chỉ: 75 -77 Nguyễn Thái Học, Tp Vũng Tàu

Chi nhánh 2: 20 Nguyễn Hữu Cảnh, TP Vũng Tàu

Đăng ký
học