NGÀY CUỐI TUẦN CỦA CON

֍ Xã hội ngày càng phát triển thì bố mẹ ngày càng bận rộn với guồng quay của công việc? Và có những lúc bố mẹ đành phải để con ở nhà một mình trong những ngày cuối tuần?

֍ Khi bố mẹ bận đi làm, trẻ ở nhà một mình sẽ làm gì? Hầu hết các ông bố bà mẹ đều để cho con làm bạn với những “người bạn thân” như tivi hoặc smartphone vì không còn biện pháp nào khác. Trẻ sẽ không còn cô đơn khi ở nhà một mình. Với những “người bạn thân” ấy, trẻ sẽ dán mắt vào những bộ phim hoạt hình hoặc những trò chơi điện tử. Và hệ lụy gây ra cho trẻ chính là “nghiện” tivi và smartphone từ đó, trẻ sẽ lơ đãng với cuộc sống xung quanh. Điều này khiến trẻ không thể phát triển được một cách toàn diện về trí - lực.

֍ Để có thể giúp trẻ phát huy tích cực quỹ thời gian vào ngày cuối tuần và bố mẹ có thể yên tâm hơn khi không ở bên cạnh con, Trung tâm đào tạo Lan Anh mở các khóa học bổ ích và lý thú vào những ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Đến với trung tâm, trẻ có thể lựa chọn các chương trình tùy vào năng lực và sở thích của mình như Toán Soroban, Tiếng Anh cho thiếu nhi, MC kid, người mẫu nhí… 


P/S: TRẺ EM LÀM GÌ VÀO THỨ BẢY, CHỦ NHẬT 

Khóa học Toán Soroban sẽ giúp trẻ: Nhạy bén với các con số, thúc đẩy khả năng tính toán, tăng khả năng ghi nhớ và tập trung.

Khóa học Tiếng Anh thiếu nhi sẽ giúp trẻ: Tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên, phát triển năng lực ngôn ngữ và chuẩn nghe nói Tiếng Anh ngay từ đầu.

Khóa học MC kid và mẫu nhí sẽ giúp trẻ: làm quen và đánh thức sự tự tin bên trong, linh hoạt, vui vẻ và chủ động trong giao tiếp, trở nên tự lập và tự chủ trong suy nghĩ đặc biệt Tự Tin hơn vào chính mình và khả năng của mình.

Trung tâm Đào tạo Lan Anh cam kết mang lại cho trẻ những điều lý thú và rèn luyện cho trẻ những kĩ năng bổ ích sau những khóa học trên. Trẻ sẽ biến  quỹ thời gian rảnh rỗi vốn có của mình để vừa học vừa chơi tại Trung tâm.

TRUNG TÂM ĐÀO LAN ANH 

 

Đăng ký
học