Mẫu nhí - Khóa học của đam mê và tài năng

“Con tôi rất thích học lớp mẫu nhí tại Trung tâm Đào tạo Lan Anh. Bé đã bộc lộ được đam mê và năng khiếu ngay từ buổi học đầu tiên” ; “Chân con gái tôi bị cong khiến dáng đi của cháu không được như bình thường. Qua sự giới thiệu của bạn bè và cùng bé học một buổi, tôi đã chọn và hoàn toàn tin tưởng vào khóa học Mẫu nhí của Trung tâm Đào tạo Lan Anh”. Đó là ý kiến của hai trong số những phụ huynh đang cho con theo học khóa Mẫu nhí tại Trung tâm đào tạo Lan Anh.

khóa học người mẫu nhí

khóa học người mẫu nhí

 

Có thể thấy rằng, hiện nay, trẻ gặp rất nhiều vấn đề như gù lưng, chân cong, đi đứng sai cách, nhút nhát, thiếu tự tin trước đám đông…. làm cho phụ huynh rất lo lắng. Luôn luôn lắng nghe và luôn luôn thấu hiểu, vào đầu tháng 10/2018, Trung tâm Đào tạo Lan Anh đã mở khóa học Mẫu nhí dành cho các bé từ bốn đến mười ba tuổi. Với sự chuyên nghiệp và tân tâm của cô giáo - người mẫu Joanna Tran, khóa học Mẫu nhí đã dần đáp ứng được các yêu cầu mà phụ huynh đặt ra như:

  • Giúp trẻ tự tin vào ngoại hình của bản thân
  • Giúp trẻ hòa đồng với tập thể, môi trường xung quanh
  • Thực hành những động tác sao cho đi lại đúng cách, đúng tư thế và sửa được tướng đi dáng đứng.
  • Giúp các trẻ phát huy được cách diễn xuất, biểu cảm, sửa dáng như một người mẫu chuyên nghiệp.
  • Có cơ hội tham gia trình diễn trong các show thời trang, quảng cáo

Qua các buổi học, Khóa học mẫu nhí của Trung tâm Đào tạo Lan Anh đã nhân được những phản hồi rất tích cực của phụ huynh và niềm yêu thích của học sinh. Trung tâm Đào tạo Lan Anh luôn mong muốn giúp các bé thực hiện ước mơ của mình trong tương lai và trau dồi thêm kỹ năng sống cho các em để các em có một nền tảng vững chắc khi bước vào đời.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LAN ANH 

 

 

Đăng ký
học