Khóa bán trú hè chất lượng dành cho trẻ tại Vũng Tàu mang tên Hè hạnh phúc

“Mùa hè hạnh phúc" là chương trình học bán trú hè đặc biệt được tổ chức tại Trung tâm Lan Anh nhằm mang lại cho các bé những ngày hè thật ý nghĩa. Khung chương trình hè được thiết kế theo hình thức vừa học vừa chơi sẽ giúp các em thư giãn và học tập theo hình thức hoàn toàn mới. Đó là phát triển toàn diện về thể lực và trí tuệ.

Nội dung chương trình bán trú hè tại Lan Anh

Chương trình bán trú hè chất lượng cao tại Trung tâm Lan Anh 

Bố mẹ ơi ! Hãy làm mùa hè của con thêm hạnh phúc !

Khóa hè năm nay có sự đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất từ trang thiết bị dạy học, dụng cụ dạy học cũng như chương trình giảng dạy chuyên sâu với điểm nổi bật đó là: chương trình robocon, kỹ năng sống…Bên cạnh đó với mong muốn cho các em học sinh một mùa hè đúng nghĩa. Trung tâm Lan Anh sẽ tạo cho con một môi trường học thân thiện với những thói quen như: Thói quen đọc sách, thói quen tập thể dục mỗi ngày, thói quen làm việc nhà, thói quen quản lý tài chính…

Bên cạnh việc bồi dưỡng văn hóa các môn Toán và Tiếng Việt cho học sinh tiểu học, Toán, Văn, Anh cho học sinh cấp II Trung tâm Lan Anh còn rèn luyện cho các em học sinh những môn học kỹ năng để con phát triển đam mê, sở thích của mình như: Mc Nhí, Múa, Mỹ thuật, cờ vua, âm nhạc và các kỹ năng mềm như: kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng thuyết trình, phản biện trước đám đông... Bên cạnh phát triển các kỹ năng các em học sinh còn được học các chương trình chuyên sâu như: Kỹ năng lập kế hoạch, giá trị sống, phương pháp tạo hứng thú trong học tập, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, thuyết trình, kỹ năng bảo vệ bản thân. Sau khi tham gia các chương trình học trẻ đều trưởng thành và tự lập hơn trong cuộc sống.

Với khóa học bán trú mùa hè 2019 , Trung tâm Lan Anh  cam kết sẽ mang lại cho bé một mùa hè Vui, Khoẻ, Bổ ích với những điểm nổi bật.

– Phòng học điều hoà mát mẻ cả ngày

Phòng học hiện đại, đầy đủ trang thiết bị

Phòng học bán trú chỉ giới hạn từ 10 - 15 học sinh 

– Vừa học văn hóa nhưng  xen kẽ các môn kiến thức và hoạt động một cách hiệu quả, bao gồm: Toán, Tiếng Việt, Năng Khiếu, Kỹ Năng sống, Luyện chữ đẹp, Anh Văn Giao tiếp...

luyện rèn chữ đẹp Vũng Tàu

– Đặc biệt: Hằng tuần, các bé sẽ được tham gia hoạt động ngoại khoá miễn phí như Dã ngoại, Cắm trại, Thăm Vườn Rau, Thăm quan Bảo tàng, Lớp học hiếu đạo tạo cho bé một môi trường vừa học, vừa chơi.

Cùng Trung tâm Lan Anh đón Hè 2019 thật sôi động và bổ ích với chương trình bán trú hè chất lượng tại TP Vũng Tàu ( 11 tuần, từ ngày 27/5/2019 đến ngày 10/8/2019)

Trung tâm Lan Anh tự hào là Trung tâm thiết kế khóa bán trú hè đặc biệt tại Vũng tàu  đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh trong thành phố. Với những giá trị cốt lõi sau:

TÌNH YÊU THƯƠNG
✅TINH THẦN ĐOÀN KẾT
✅TINH THẦN TRÁCH NHIỆM
✅SỰ SÁNG TẠO VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN LÊN

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA! HÃY LIÊN HỆ VỚI TRUNG TÂM LAN ANH NGAY THÔI ^^!

————

 Trung tâm Lan Anh 

Đăng ký
học