HƠN 200 EM HỌC SINH THAM GIA KHÓA BÁN TRÚ HÈ 2017 CÙNG TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LAN ANH

Ngày 29 tháng 5 năm 2017, Trung tâm Lan Anh khai giảng khóa học Bán trú hè thu hút hơn 200 em học sinh trong độ tuổi 6 đến 12 tuổi tham gia. Khóa học đã giúp ích cho nhiều phụ huynh giảm bớt thời gian chăm lo cho con của mình, cho trẻ có môi trường vui chơi học tập bổ ích trong dịp hè.

Chương trình Bán trú hè của Trung tâm Lan Anh được chia làm 2 khóa học: cơ bản và nâng cao, mỗi khóa đều có chương trình chất lượng phù hợp cho từng đối tượng, nhu cầu của mỗi gia đình.

Đến với khóa học, các em học sinh được tiếp cận những chương trình học mới, giúp phát huy tối đa khả năng tư duy sáng tạo. Ngoài ôn luyện kiến thức, các em còn được hướng dẫn học Tiếng Anh qua mạng, giải Toán qua mạng, học kỹ năng sống, học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, học các môn năng khiếu như nhảy, múa, mỹ thuật, thủ công... Những trò chơi thông minh theo mô hình giáo dục STEM cũng được Trung tâm áp dụng và nhận được sự hưởng ứng tích cực của học sinh.

Các em học sinh được thầy giáo hướng dẫn làm bánh 

Chương trình Bán trú hè dành cho học sinh được xây dựng dựa trên sự chọn lựa các môn học phù hợp, cân bằng giữa thời gian học tập và các hoạt động vui chơi. Do đó, Trung tâm chú trọng đầu tư các chương trình, bài học hiệu quả như: kỹ năng sống gúp trẻ tạo lập ước mơ, giáo dục giới tính, phương pháp hoạch định mục tiêu cá nhân, tạo lập kế hoạch, kỹ năng thuyết trình, bảo vệ bản thân... Các bài học đã khiến các em hứng thú hơn trong việc học, duy trì được thói quen học tập chủ động, có kỹ năng giao tiếp tốt.

Trong khóa học, Trung tâm còn tổ chức nhiều hoạt động dã ngoại - du lịch cho các em như: vui chơi 1/6 tại Nhà phao Okul, du lịch - từ thiện với hành trình Suối Tiên (TP.Hồ Chí Minh), Mái ấm Thiên Thần (huyện Tân Thành), tri ân 27/7 tại đền thờ liệt sĩ ( Tp.Vũng Tàu)... Ngoài ra Trung tâm còn tổ chức nhiều sân chơi bổ ích, lý thú như Giải bóng đá Lan Anh mở rộng 2017, cuộc thi âm nhạc Lan Anh Idol 2017 khuyến khích các em tham gia giao lưu kết nối, tự tin thể hiện khả năng của bản thân.

Các em học sinh khóa bán trú hè tham gia sân chơi Lan Anh Idol năm 2017 

Nhiều phụ huynh bày tỏ sự cảm ơn Trung tâm vì thấy sự tiến bộ rõ rệt của con mình. Chị Hảo - phụ huynh bé Khôi Nguyên cho biết: “Trong thời gian ở nhà sợ nhất cháu rảnh rỗi. Không có phụ huynh ở nhà cháu chơi game, xem ti vi quá nhiều nên gia đình mới gửi cháu đến Trung tâm Lan Anh. Sau khi học kỹ năng sống tại Trung tâm Lan Anh, tôi thấy cháu biết giúp đỡ cha mẹ nhiều hơn, dọn dẹp nhà cửa, tự lập hơn”.

Chị Hảo chia sẻ về sự tiến bộ của bé Khôi Nguyên 

Có rất nhiều phụ huynh chia sẻ trên facebook Trung tâm, phụ huynh có nick name Quang Vinh Pham chia sẻ : “Cô cho tôi đăng ký hai suất nhé. Năm ngoái cho hai cháu học ở đây hai tháng về các cháu vừa ngoan vừa thông minh hẳn lên lại còn rất lưu luyến các cô giáo xinh, trẻ, đẹp, tận tình như người mẹ hiền của các cháu nữa chứ”.

Một số phụ huynh bày tỏ sự cảm ơn Trung tâm 

Dù chỉ diễn ra trong 10 tuần lễ nhưng khóa Bán trú hè 2017 đã thực sự mang lại nhiều nụ cười, niềm vui cho học sinh, sự an tâm, tin tưởng cho các bậc phụ huynh, để mỗi buổi học trôi qua đều là một kỉ niệm đẹp, một dấu ấn khó quên đối với các bạn nhỏ.

TRUNG TÂM LAN ANH  

.

 

 

 

 

 

 

Đăng ký
học