Học tiếng Nhật thật dễ với trung tâm đào tạo Lan Anh

Nhằm giúp cho học sinh có thêm sự lựa chọn về việc học tập các ngôn ngữ khác trên thế giới ngoài Tiếng Anh, Trung tâm Đào tạo Lan Anh sẽ mở thêm các khóa đào tạo Tiếng Nhật cơ bản và giao tiếp bắt đầu từ tháng 9 năm 2018.

Để các khóa học diễn ra được hiệu quả, Trung tâm đã có những sự đầu tư nhất định từ xây dựng chương trình, phương pháp dạy học, cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên có trình độ.

          Về thời gian, một khóa học Nhật sẽ được sắp xếp 2 buổi/1 tuần. Về giáo viên, học sinh sẽ được trực tiếp học với giáo viên dạy tiếng Nhật có năng lực sư phạm, sáng tạo và tâm huyết. Đặc biệt, sẽ có giáo viên người Nhật Bản hỗ trợ thêm cho các tiết học ở trên lớp. Bên cạnh đó, học sinh sẽ được tiếp cận với những nội dung chương trình phù hợp nhằm giúp cho các em tiếp cận một cách hoàn chỉnh và sâu rộng hơn về ngôn ngữ Nhật Bản. Các kỹ năng Nghe - Nói - Viết bằng Tiếng Nhật cũng sẽ được chú trọng hơn để học sinh có thể giao tiếp được tốt hơn. Ngoài việc dạy học từ vựng, ngữ pháp và các kĩ năng nói trên, giáo viên sẽ đưa vào các buổi học các chủ đề về Văn hóa Nhật Bản để học sinh hiểu thêm về con người, phẩm chất và đất nước hoa anh đào.

Cùng tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản thông qua lớp học làm dụng cụ âm nhạc bằng đồ tái chế 

 Về phương pháp dạy học, Trung tâm và giáo viên đã bàn bạc, thảo luận và thống nhất những phương pháp dạy học hiệu quả nhất và linh hoạt nhất. Qua đó học sinh tiếp cận nhanh với các vấn đề và được rèn luyện phản ứng giao tiếp nhanh nhạy, tinh tế. Bên cạnh đó, các trò chơi vui nhộn, sống động sẽ được lồng ghép làm tâm thế học sinh thêm hứng khởi và tinh thần học tập được nâng cao.

 Học tiếng Nhật tại Lan Anh
Lớp Tiếng Nhật tại Trung tâm Đào Tạo Lan Anh sẽ chính thực khởi động vào đầu tháng 9 

Với những lợi thế trên, các khóa đào tạo Tiếng Nhật tại Trung tâm Lan Anh sẽ là địa chỉ đỏ để phụ huynh đăng ký cho các con học tập.
                                                                                                                                                                                                                         TRUNG TÂM  LAN ANH  

Đăng ký
học