Học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm đào tạo Lan Anh để trở thành " Công dân toàn cầu "

Nhân dịp chào mừng năm học mới Trung tâm Đào tạo Lan Anh chiêu sinh khóa học Anh văn giao tiếp thiếu nhi với mức học phí ưu đãi. Giảm 10% khi đăng ký trọn khóa trước ngày 5/9/2018.  

- Bạn có biết biết Tiếng Anh giao tiếp giúp học sinh có thể hội nhập và trở thành một “công dân toàn cầu”?

- Bạn có biết trẻ em nằm trong độ tuổi 4 - 11 tuổi là độ tuổi thích hợp để học Tiếng Anh giao tiếp?

Nhận thức được vai trò quan trọng của Tiếng Anh giao tiếp, Trung tâm Đào tạo Lan Anh đã mở những khóa học Tiếng Anh giao tiếp mà đặc biệt là Tiếng Anh giao tiếp cho thiếu nhi với mục đích khơi gợi hứng thú, rèn luyện những kiến thức - kĩ năng bổ ích và đặc biệt là nâng cao năng lực giao tiếp bằng Tiếng Anh cho các em học sinh.

 Trung tâm Lan Anh chiêu sinh khóa học Anh văn thiếu nhi với mức học phí ưu đãi

Trung tâm Lan Anh chiêu sinh khóa học Anh văn thiếu nhi với mức học phí ưu đãi 

Tiếng Anh giao tiếp cho thiếu nhi là một trong những chương trình học góp phần tạo nên thương hiệu của Trung tâm đào tạo Lan Anh trong những năm gần đây. Điều đó thể hiện ở sự quan tâm đầu tư đồng bộ từ thiết kế nội dung chương trình, đổi mới phương pháp giảng dạy đến xây dựng đội ngũ giáo viên, trang thiết bị dạy học của Trung tâm.

          Tại Trung tâm, Tiếng Anh giao tiếp cho thiếu nhi được phân bổ thời gian 2 buổi/1 tuần, trong đó khoảng 70% số buổi do giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy. Các giáo trình đạt chuẩn quốc tế được áp dụng linh hoạt, sáng tạo với các phương pháp dạy học Tiếng Anh hiện đại phù hợp với đối tượng học sinh là những em nằm trong độ tuổi từ 4 đến 12 đang và sẽ theo học tại Trung tâm. Bên cạnh đó, các buổi học còn đặc biệt chú trọng các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Chương trình Tiếng Anh giao tiếp cho thiếu nhi của Trung tâm không chỉ đơn thuần là những bài giảng giúp học sinh nắm chắc về Từ vựng, Ngữ âm, Ngữ pháp mà còn là những tiết học tích hợp các hoạt động theo chủ đề.

Kết thúc mỗi khóa học, Trung tâm cam kết học sinh sẽ nắm chắc những kiến thức và kĩ năng để hoàn thành những bài kiểm tra định kỳ ở Trung tâm và trường học. Đồng thời, năng lực giao tiếp Tiếng Anh của học sinh còn được hoàn thiện không ngừng. Các em đã có thể tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh với người Việt và người nước ngoài trong mọi hoàn cảnh và mọi trường hợp. Với những thành quả đó, Trung tâm Đào tạo Lan Anh ngày càng thu hút được nhiều học sinh tham gia các khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho thiếu nhi và trở thành một trong những địa chỉ tin cậy của phụ huynh và học sinh.

TRUNG TÂM LAN ANH

Đăng ký
học