Giới thiệu

Được sự cấp phép của Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu từ năm 2010',Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Lan Anh đã chính thức đi vào hoạt động, đáp ứng được nhu cầu học tập của học sinh, nguyện vọng của Quý phụ huynh mong muốn con em mình phát triển toàn diện về cả đức và tài, đồng thời cũng đáp ứng được xu hướng phát triển của thời đại. Bên cạnh môi trường học tập trong nhà trường, gia đình, ngoài xã hội, Trung tâm luôn nỗ lực hết khả năng để góp phần đào tạo được những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Từ những bước đi đầu còn biết bao khó khăn, vất vả nhưng với lòng yêu nghề, với quyết tâm cao, chị (hiện là giám đốc Trung tâm và cũng đứng tên rung tâm) đã thực hiện được ước mơ cháy bỏng của mình: thành lập Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa tại thành phố Vũng Tàu. Trải qua gần 6 năm phát triển, Trung tâm không ngừng lớn mạnh về quy mô, chất lượng, được Quý phụ huynh, học sinh dành tình cảm ưu ái đặc biệt, nhận được nhiều bằng khen của thành phố.

Học tại Trung tâm là những học sinh cấp I, cấp II, cấp III với trình độ khác nhau nhưng tất cả đều tìm thấy sự say mê trong học tập và quan trọng các em có điều kiện hoàn thiện kỹ năng sống – một điều mới mẻ, thú vị không phải nơi nào cũng làm được

Một trong những nhân tố quyết định, tạo nên uy tín của Trung tâm là đội ngũ giáo viên đông đảo. Phần lớn giáo viên còn trẻ, có chuyên môn vững vàng và lòng say mê nghề nghiệp. Làm việc tại đây, những người thầy, người cô không chỉ tìm thấy niềm vui trong công việc mà còn nhận được tình cảm ấm áp từ đồng nghiệp, từ học trò. Những người thầy cầm phấn, coi nghề giáo là “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý” ấy vẫn ngày đêm miệt mài bên trang giáo án, hi vọng mang lại nhiều điều thú vị nhất cho những “đứa con” của mình.

Bên cạnh đó, Trung tâm luôn cố gắng áp dụng phương pháp dạy học mới mẻ như: dạy học trực tuyến, dạy học theo hướng mở … giúp phát huy hết khả năng sáng tạo của học sinh. Không chỉ vậy, nội dung chương trình học khá phong phú, đa dạng, đáp ứng được tâm nguyện của Quý phụ huynh và học sinh khi tham gia học tập như:

  • Kiểm tra bài cũ, hướng dẫn soạn bài mới cho các  em trước khi lên lớp vào tất cả các buổi sáng – chiều – tối trong tuần. Với học sinh mất căn bản, Trung tâm có những phương pháp lấy lại kiến thức cho các em một cách tốt nhất ở các môn: Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh, Văn… Ngoài thời gian học tại trường, Quý phụ huynh có thể gửi con em mình toàn thời gian tại trung tâm.
  • Bồi dưỡng và nâng cao kiến thức cho học sinh trung bình – khá – giỏi, ôn thi chuyển cấp và luyện thi Đại học các khối A-B-C-D.
  • Cung cấp các khóa học: Toán phát triển tư duy cho trẻ, Kỹ năng sống, Tiếng Anh thiếu nhi, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thương mại, Tiếng Việt cho người nước ngoài…

Với phương châm lấy chữ “tâm” là điều kiện tiên quyết, đến nay Trung tâm thực sự trở thành “ngôi nhà thứ hai” của nhiều giáo viên cũng như học sinh trong thành phố.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LAN ANH 

Đăng ký
học