GIẢI BÓNG ĐÁ LAN ANH MỞ RỘNG LẦN THỨ 2 THU HÚT ĐÔNG ĐẢO HỌC SINH THAM GIA

Ngày 25 tháng 6 năm 2017, Trung tâm Đào tạo Lan Anh đã tổ chức giải bóng đá thường niên cho toàn bộ học sinh các khối lớp, đáp ứng tiêu chí hè vui - hè bổ ích, tạo cho các em học sinh có nhiều hoạt động thể thao lành mạnh trong dịp hè về. Giải đấu diễn ra tại sân vận động Thành Nam (số 1 Nguyễn Thái Học), thu hút đông đảo lượng học sinh trong tham gia.

Chịu trách nhiệm tổ chức giải đấu là thầy Phan Quang Mỹ - Phó Giám đốc Công ty Đào tạo Lan Anh. Thầy cho biết: " Vào mỗi dịp hè về, Trung tâm thường tổ chức giải bóng đá cho các em học sinh tham gia nhằm mong muốn phát triển được phong trào hoạt động thể dục thể thao. Thông qua các buổi giao lưu các em không những có được sân chơi bổ ích mà còn phát huy được khả năng, thể lực của bản thân, giao lưu kết nối đồng đội, tăng cường tinh thần đoàn kết".

Giải đấu không chỉ giới hạn riêng cho học sinh Trung tâm mà còn nhân rộng cho các em học sinh đang sinh sống học tập tại các trường học trong địa bàn TP Vũng Tàu, chia theo 2 cấp học: THCS và THPT. Khối cấp 2 có 8 đội tham gia,  bao gồm: lớp 6A1; 6A2, lớp 7,8; lớp 9A1, 9A2 và 9B1, 9B2. Khối cấp 3 có 4 đội tham gia, bao gồm: 10A1 & 10A2, 11A1& 11A2, 12A1 &12A2.

12 đội tham gia thi đấu 

 

       Giải đấu đã diễn ra trong không khí hết sức hào hứng, sôi nổi, với nhịp độ cao, mang đến cho người xem nhiều pha bóng mãn nhãn, những cú sút đẹp mắt cùng tinh thần thi đấu quật cường nhưng cũng không kém phần fair play. Các đội cũng nhận được sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả là các em học sinh và các thầy cô của Trung tâm.

 Kết quả chung cuộc, Giải Nhất khối cấp 2 thuộc về lớp 9A1 giải Nhì 9B2 Giải Nhất khối cấp 3 thuộc về lớp 12A1 giải Nhì thuộc về lớp 12A2

Giải Nhất khối cấp 3 thuộc về các tập thể học sinh lớp 12A1

Giải bóng đá Lan Anh mở rộng lần thứ  III - 2017 khép lại với nhiều trận đấu hấp dẫn, để lại dư âm khó quên. Qua những thành công mà giải mang lại, Trung tâm Đào tạo Lan Anh sẽ cố gắng đưa giải đấu trở thành sân chơi thường niên nhằm mang đến cho các em học sinh một mùa hè sôi động và ý nghĩa.

Cùng xem lại một số hình ảnh nổi bật của giải đấu

 

Giờ khai mạc 

Thầy Phan Quang Mỹ quan sát các trận đấu đang diễn ra 

Giải lao giữa hiệp

 

Những pha bóng đẹp mắt 

Các đội chụp ảnh giao lưu

 

 

Chụp hình kỷ niệm sau khi kết thúc trận đấu 

 

 

TRUNG TÂM LAN ANH 

Đăng ký
học