ĐOÀN KẾT YÊU THƯƠNG LÀ SỨC MẠNH

Phải thật sự đoàn kết, thật sự yêu thương và coi nhau như một gia đình thì mới hoàn thành tốt mọi công việc” là lời nhắn nhủ đầy tâm huyết từ người Cô - người chống chèo con thuyền Trung tâm đào tạo Lan Anh đến chúng tôi. Lời nhắn nhủ ấy luôn được mỗi chúng tôi ghi nhớvà khắc sâu trong tâm khảm. Từ đó, hai từ “đoàn kết, yêu thương” lúc nào cũng hiện hữu trong mọi hoạt động của giáo viên bởi chúng tôi đã thực sự coi nhau như một gia đình, bởi chính sự đoàn kết, yêu thương đã làm nên sức mạnh tập thể ấy. 

          Hội đồng giáo viên của chúng tôi gồm hơn 50 thành viên, mỗi người đến từ những miền quê khác nhau, với những tính cách khác nhau, Trung tâm Đào tạo Lan Anh như một cơ duyên để chúng tôi được gặp mặt, được làm việc cùng nhau và trên tất thảy, chúng tôi được có thêm những người anh, người chị để chúng tôi vững bước hơn trên con đường mà mình đã chọn.

Có thể thấy rằng mỗi bộ môn có những đặc trưng riêng, những khi sinh hoạt chuyên môn, chúng tôi thường trao đổi, thảo luận về phương pháp dạy, những kiến thức liên quan đến đặc trưng của mỗi môn, những phương pháp hay của môn đó có thể áp dụng cho những môn học khác.

Trong mọi hoạt động, chúng tôi không ngừng hỗ trợ nhau: xây dựng về kiến thức chuyên môn, góp ý về cách soạn giảng, cách quản lý lớp học, chung sức xây dựng những ý tưởng mớI trong phương pháp dạy học. Không những thế, chúng tôi còn chia sẻ với nhau những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Ngày ngày gặp nhau, nụ cười, ánh mắt, lời nói trao cho nhau đều nồng đượm nghĩa tình.

trung tâm đào tạo Lan Anh

“Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng”, nhất là khi chúng tôi vẫn còn bước trên đoạn đầu con đường phát triển của Trung tâm đào tạo Lan Anh. Bàn chân chúng tôi vẫn có thể còn vướng những mũi gai, nhưng chúng tôi tin rằng mỗi một giáo viên không hề cô độc trên con đường đó. Bởi chúng tôi có sự đoàn kết, có tình yêu thương lẫn nhau, có sự dìu dắt, hướng dẫn của Ban giám đốc - những con người tiên phong của mái nhà Lan Anh. Bởi vậy, chúng tôi sẽ vượt qua tất cả để thành công. Trong các kỳ thi, học sinh luôn mang về những điểm tốt, những sự tiến bộ sau một quá trình học tập và rèn luyện. Tin chắc rằng, đây chính là những quả ngọt đầu mùa, là kết quả của sự hỗ trợ, đoàn kết yêu thương của cả hội đồng giáo viên, đó cũng động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong chặng đường tiếp theo.

trung tâm đào tạo Lan Anh

Hy vọng rằng với nhiệt huyết, với đam mê, với cả sự yêu thương, mỗi một giáo viên chúng tôi sẽ còn tiến xa hơn nữa, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa để xứng đáng với sự kì vọng của Ban giám đốc trung tâm, xứng đáng với niềm tin của Phụ huynh và đặc biệt là các học sinh thân yêu!

Chúng tôi muốn cùng nhau cất lên bài hát “Đường đến vinh quang” của Ban nhạc Bức tường để thay cho lời kết:

Và con tim ta đã ước nguyện cùng nhau vai kề vai

Niềm vinh quang ta chia sẻ cùng nhau

Ngày đó, ngày đó sẽ không xa xôi

Và chúng ta là người chiến thắng!

Phòng truyền thông 

 

Đăng ký
học