CÙNG TẬN HƯỞNG MÙA HÈ SÔI ĐỘNG VỚI KHÓA "BÁN TRÚ HÈ 2017" CỦA TRUNG TÂM BDVH LAN ANH

Khóa học Bán trú hè của Trung tâm Lan Anh với nhiều chương trình học hấp dẫn, bổ ích

Khóa học Bán trú hè của Trung tâm Lan Anh với nhiều chương trình học hấp dẫn, bổ ích 

Hè vui, hè bổ ích” luôn là tiêu chí mà Trung tâm BDVH Lan Anh hướng tới mỗi dịp hè về. Chính vì vậy, năm 2017, Trung tâm tiếp tục tổ chức các lớp "Bán trú hè", tập trung hướng tới những học sinh trong độ tuổi từ 5 đến 11, nhằm mang đến cho các em những hoạt động, chương trình học lí thú, ý nghĩa. Khóa học hè cơ bản bao gồm các nội dung sau:

- Ôn luyện kiến thức Toán, Tiếng Việt, rèn chữ đẹp, học Tiếng Anh theo giáo trình Family And Friends (đối với học sinh cấp 1) hoặc bồi dưỡng kiến thức các môn học văn hóa theo thời khóa biểu (đối với học sinh cấp 2).

- Các khóa học kỹ năng sống như kĩ năng giao tiếp, kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng bảo vệ bản thân, kĩ năng thuyết trình...

- Học năng khiếu và rèn luyện thể chất: múa, nhảy, võ thuật, cờ vua...

Đặc biệt, đối với lớp Bán trú hè Chất lượng cao, các em học sinh còn được tiếp cận những chương trình học giúp phát huy tối đa khả năng tư duy sáng tạo. Các em được hướng dẫn học Tiếng Anh qua mạng, giải Toán qua mạng, Toán cùng thủ khoa. Hơn nữa, các em còn được tham gia các buổi học - trò chơi thông minh theo mô hình giáo dục STEM. Các bé vừa được say mê sáng tạo, vừa được học hỏi những kiến thức khoa học- nghệ thuật lí thú, bổ ích.

Ngoài ra, đến với khóa học, các em học sinh sẽ có cơ hội tham gia sân chơi lớn đặc biệt của riêng Trung tâm Lan Anh trong dịp hè tới: Giải bóng đá Lan Anh mở rộng,  LAN ANH IDOL. Cuộc thi sẽ là dịp để các em khám phá khả năng của bản thân, nâng cao sự tự tin, cùng tỏa sáng trên sân khấu và dành những giải thưởng lớn.

Không chỉ được học và chơi, các em học sinh của khóa Bán trú hè còn được cung cấp các bữa ăn chất lượng, đa dạng, đảm bảo an toàn và chế độ dinh dưỡng khoa học cùng không gian nghỉ ngơi thoáng mát, tiện nghi. Các bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm con em mình với chế độ chăm sóc toàn diện nhất.

Với môi trường học tập trên, Trung tâm Lan Anh tự tin sự lựa chọn hàng đầu tại thành phố Vũng Tàu dành cho những bâc phụ huynh đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy cho con em mình vào dịp hè này. Hãy cùng đến với trung tâm để được tận hưởng những ngày hè sôi động và ý nghĩa nhất nhé.

  • Thời gian học: 10 tuần: từ 29/5/2017 - 05/8/2017
  • Giảm 5% học phí cho các học sinh đóng trước ngày 10/5/2017
  • Giảm thêm 5% học phí cho các học sinh đóng trọn gói khóa  học 10 tuần
  • Tặng balo, áo thun cao cấp

Thời khóa biểu lớp học Bán trú hè năm 2017 

TRUNG TÂM LAN ANH  

 

 

Đăng ký
học