CÓ NÊN HỌC KÈM KHÔNG? HỌC KÈM TẠI TRUNG TÂM LAN ANH NHƯ THẾ NÀO?

Với nhu cầu học tập cao như hiện nay thì ngày càng có nhiều hình thức học tập khác nhau để phục vụ cho mục đích học tập của người người nhà nhà. Đế đáp ứng cho nhu cầu học tập của mọi nhà thì những hình thức học tập xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Học thêm, học kèm với gia sư tại nhà, học online qua internet, học tại trung tâm giáo dục,… Hình thức học nào cũng đều có những mặt lợi và mặt yếu riêng.

Nhưng để lựa chọn một hình thức học phù hợp cho học sinh chắc hẳn nhiều phụ huynh đắn đo và cân nhắc.

Trung tâm Lan Anh xin giới thiệu chi tiết khóa học kèm nhóm tại Trung tâm Lan Anh:

Giáo viên có kinh nghiệm, chuyên sâu trong các môn học

Điều đầu tiên mà phụ huynh quan tâm chắc chắn là giáo viên dạy kèm cho con của mình. Tại Trung tâm giáo viên dạy kèm buộc phải có kiến thức chuyên sâu, trình độ tốt nghiệp có bằng sư phạm và quy chuẩn kiến thức cao. Không khác hẵn với cách dạy ở trường, giáo viên tại đây đều áp dụng phương thức và soạn giáo án trong quá trình dạy, với mỗi bài học đều giúp học sinh khai thác kiến thức, và hỗ trợ nhóm theo năng lực từng em học sinh.

 Môi trường học tập thân thiện, không gian hiện đại, thư giãn

Sau những giờ học căng thẳng ở trường khi đến trung tâm chắc chắn các em học sinh đều thích thú khi đến trung tâm vì giáo viên tận tâm, các phương thiện thiết bị vật chất đều được đầu tư  hiện đại.

Phù hợp năng lực, được kèm cặp thường xuyên

Mỗi học sinh đều sẽ có mỗi năng lực học tập riêng biệt, có em  tiếp thu nhanh những có người lại tiếp thu chậm. Vì vậy khi học kèm các em sẽ được giáo viên kiểm tra năng lực học tập của mình và có được lộ trình phù hợp.  Những lỗi hỏng kiến thức đều được giáo viên khắc phục kịp thời, đồng thời giúp học sinh phát triển điểm mạnh của mình trong các môn học.

Học từ thầy cô và học từ bạn

Điều mà học sinh thích thú hiện nay khi đến học tại Trung tâm Lan Anh đó là những nhóm kèm từ 3 bạn trở lên: Học sinh sẽ được lĩnh hội kiến thức từ giáo viên và bạn của mình thông qua những bài giảng thiết thực, giáo viên là người định hướng phương pháp làm bài sau đó học sinh tự mình tìm hiểu và giải quyết bài học theo nhiều phương pháp khác nhau. Từ tuy duy của các bạn sẽ ra những kết quả khác nhau.

Được phát triển bản thân một cách toàn diện

Học kèm không chỉ là học về kiến thức mà các em còn được các thầy cô hướng dẫn cho những bí quyết, những kỹ năng cần thiết trang bị cho các em hành trang vào đời. Giáo viên không chỉ là người thầy mà còn là người bạn giúp các em giải quyết những vấn đề, những trở ngại về tâm lý khi học và luôn động lực, tạo hy vọng cho các em cố gắng hơn. Đó là ưu điểm lớn nhất mà những hình thức học khác không thể có được.

 

 Phòng Truyền thông 

 

Tags:
Đăng ký
học