CHO CON MÙA HÈ HẠNH PHÚC

Mùa hè luôn là thời gian mà Con mong chờ nhất. Con được nghỉ học nè, được đi du lịch với gia đình thương yêu nè, được tha hồ chơi đủ trò chơi cùng bạn bè nữa chứ. Nhưng Ba Mẹ lại lo Con ham chơi không theo kịp bài vở cho ngày quay lại trường? Hơn thế nữa, Ba Mẹ vẫn phải đi làm vào những ngày hè và không có thời gian bên cạnh Con yêu. Vậy tại sao Ba Mẹ không cho Con tham gia khóa học bán trú trong mùa hè này tại Trung tâm Lan Anh? Con vừa được học vừa được chơi thỏa thích, Ba Mẹ có thể yên tâm làm việc và sẽ lại không còn phải lo lắng Con ham chơi mà quên học nữa.!!!

Đến với khóa bán trú hè tại Trung tâm Lan Anh, Con sẽ được:

Đam mê cùng các CLB kiến thức

Các con sẽ được củng cố kiến thức cũ và trang bị thêm nhiều kiến thức mới qua các CLB kiến thức. Với phương pháp dạy học hiện đại, tăng cường phương pháp trực quan, hình ảnh, clip để gợi hứng thú cho các con.

Khám phá thế giới tiếng Anh vui vẻ

Việc học tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với Gbee English. Trước đây, tiếng Anh chỉ được sử dụng trong khuôn khổ lớp học và ít được áp dụng trong thực tế, khiến cho trẻ khó có thể nhớ được bài học của mình. Phương pháp “học chủ động” của chương trình GbeeEnglish kích thích trí tò mò của bé, giúp trẻ chủ động tìm hiểu và học hỏi vạn vật bằng tiếng Anh. Đặc biệt, bé sẽ được khuyến khích sử dụng tiếng Anh tại bất kì nơi đâu để có thể luôn luôn ghi nhớ từ vựng cũng như ngữ pháp. Trẻ sẽ được trò chuyện với những thầy cô bản xứ để nâng cao khả năng giao tiếp.

Hào hứng với các hoạt động trải nghiệm, dã ngoại

Mùa hè gắn liền với sự vui nhộn và trải nghiệm, chính vì thế không thể thiếu hoạt động khám phá ngoài trời. “Điểm cộng lớn nhất của những trại hè là giúp trẻ khám phá và xác định được năng khiếu, sở thích và các giá trị sống. Những trẻ được tham gia vào những trại hè như thế thường khỏe mạnh, năng động và ít gặp phải những vấn đề của xã hội hiện đại ngày nay”, tiến sĩ - tác giả - nhà giáo dục Peter Scales nhận định. Vì lẽ đó, sau những giờ học tương tác cao trên lớp với giáo viên, các con còn được hòa mình vào các hoạt động dã ngoại bổ ích. Việc tìm hiểu thiên nhiên, khám phá thế giới động thực vật, vui chơi cùng cha mẹ, bạn bè, thầy cô… giúp các con ứng dụng kiến thức, kỹ năng ra thực tế; tăng phản xạ ngôn ngữ và học thêm các giá trị sống ý nghĩa.

Trưởng thành hơn với chương trình kỹ năng bổ ích

Bên cạnh việc học các môn học văn hóa, các bé cũng cần phải trang bị cho mình những kĩ năng cần thiết để làm nền tảng cho một cuộc sống hạnh phúc và có ích trong tương lai. Đến với Trung tâm Đào tạo Lan Anh, trẻ sẽ có cơ hội làm quen và rèn luyện các kĩ năng mềm. Đồng thời, các bé cũng sẽ được khám phá và phát triển bản thân thông qua các chương trình stem, năng khiếu…

Happy Summer 2019 tại Trung tâm Lan Anh hứa hẹn là trải nghiệm mùa hè tuyệt vời, giúp trẻ được sống đúng với niềm vui tuổi thơ, tích lũy nền tảng tri thức và kỹ năng cần thiết. Từ đó, mang đến cho con một hành trình khôn lớn diệu kỳ.

 Bài/ảnh:  Phòng truyền thông

 

Đăng ký
học