Bán trú hè 5T Phát triển toàn diện cho học sinh: Trí tuệ - Thể chất- Trải nghiệm – Tự tin – Tỏa sáng.

Chương trình hè 5T của Trung tâm Lan Anh dự kiến triển khai vào tháng 6,7 với chủ đề “Bật tự tin – Trao giá trị’’ với những hoạt động sôi nổi bổ ích sẽ mang đến cho các bạn nhỏ một mùa hè thú vị.

Bán trú hè 2022 với những điểm khác biệt


Điểm khác biệt của chương trình hè năm nay, Trung tâm Lan Anh đầu tư chuyên sâu, đồng bộ với các khóa học như: bồi dưỡng văn hóa, hành trang vào lớp một; mỹ thuật sáng tạo, bơi lội, bóng đá, cờ vua.
Tại lớp học mỹ thuật, thầy giáo Phạm Ngọc Viễn Thành – Họa sĩ Giám đốc Trung tâm RED ART - Dạy vẽ Vũng Tàu sẽ hướng dẫn chi tiết về bố cục, hình khối, màu sắc. Hình thành thói quen, cách vẽ chuyên nghiệp, để mỗi học sinh có cách nhìn chuyên sâu trong bộ môn mỹ thuật sáng tạo. Học sinh thoát ly khỏi sách vở, bài giảng lý thuyết và phát huy được khả năng của mình thông qua các bài giảng thực hành tại lớp.


Thông điệp Bán trú hè 5T - “Bật tự tin trao giá trị” đến với lớp bán trú hè các con sẽ được vui chơi thỏa thích, học hỏi những điều mới mẻ ngoài sách vở, được phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần lẫn trí tuệ.

Trí tuệ: tham gia các giờ học rèn luyện tư duy và rèn luyện trí tuệ giúp học sinh tăng khả năng tự nhận diện cảm xúc và thấu hiểu bản thân, quản lý các cảm xúc tiêu cực, rèn luyện khả năng lắng nghe và sẻ chia, lòng trắc ẩn và biết ơn, kết nối và hợp tác làm việc nhóm.

Thể chất: tham gia các giờ học rèn luyện thể chất theo lựa chọn như: bơi lội, bóng đá, múa hiện đại …

Trải nghiệm: khám phá năng khiếu bản thân qua các lớp học như: vẽ sáng tạo, thiết kế thời trang, khám phá thế giới bên ngoài, cắm trại, dã ngoại...

Tự tin: rèn luyện sự tự tin thông qua các tiết học:MC nhí, mẫu nhí, kĩ năng lãnh đạo, thuyết trình, trình diễn thời trang.

Tỏa sáng: Tham gia vào cuộc thi Lan Anh Idol, bóng đá Lan Anh; trình diễn thời trang giúp các em thể hiện bản thân và tỏa sáng với niềm đam mê của mình
Hoạt động thể chất năm nay có sự đầu tư chuyên sâu hơn với các bộ môn như: bóng đá, bơi lội, yoga, thiền với các bài giảng từ cơ bản đến chuyên sâu. Đặc biệt học sinh sẽ được ra sân giao lưu trực tiếp dưới sự hướng dẫn của đội ngũ huấn luyện viên có kinh nghiệm.
Môn học Toán IQ - phương pháp hiện đại của Mỹ cùng giáo viên học tương tác phát triển tối đa khả năng tư duy logic, khả năng ngôn ngữ, đi sâu vào bản chất của môn Toán. Giúp học sinh nâng cao, phát triển trí tuệ đồng thời phát hiện và khai phá khả năng tiềm ẩn của mình khi học sinh có đam mê thích thú với môn Toán.
Tại lớp học, học sinh được giải phóng năng lượng, phát triển những kỹ năng mềm, tự tin, thoải mái tự do phát triển những kỹ năng hay sở thích đam mê của mình.

 

Những trải nghiệm lý thú tại chương trình bán trú hè 2022


Tìm lại hứng thú với các môn học văn hóa chủ đạo: Toán – Lý – Hóa – Văn – Anh

40% thời lượng chương trình hè là môn học văn hóa và tư duy cho mỗi cấp học. Mỗi khóa là một chương trình đều được giảng dạy do đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm của Trung tâm Lan Anh xây dựng. Các lớp học đều được phân bổ thời gian hợp lý, khoa học, chương trình giáo án các cấp học. Từ đó, giúp học sinh năm chắc được kiến thức cũ tiếp cận kiến thức mới một cách khái quát.

Chương trình tiền tiểu học cho các học sinh chuẩn bị vào lớp 1. 

Sáng tạo đam mê với các lớp học nghệ thuật
Dưới sự hướng dẫn của những giáo viên có kinh nghiệm trong các môn năng khiếu như: ca hát, nhảy múa, mỹ thuật…trẻ tham gia chuyến hành trình đầy màu sắc nơi dễ dàng khám phá những năng khiếu tiềm ẩn của bản thân, truyền cảm hứng, tình yêu nghệ thuật và có định hướng phát triển đúng đắn.
Thỏa sức vui đùa, rèn luyện thể chất
Các hoạt động thể chất như bơi lội, bóng rổ, bóng đá, cờ vua… sẽ giúp trẻ lấy lại hứng thú, ham muốn vận động, trở nên hoạt bát, năng động hơn. Mùa hè này trẻ sẽ tràn đầy năng lượng cùng những giờ vận động hứng khởi, vừa rèn luyện sức khỏe vừa được tự do vui chơi.


Trở thành nhà phát minh qua các lớp học bé yêu khoa học
Những giờ học bé yêu khoa học; nhà ảo thuật là cơ hội để các em được đắm chìm trong khoa học; kỹ thuật là môn học được nhiều bé thích thú

Rèn luyện kỹ năng sống qua các hoạt động trải nghiệm
Kỹ năng xã hội là một điều luôn có ở một công dân toàn cầu - bước đệm quan trọng để con trẻ tự tin vươn mình ra thế giới.
Sự đa dạng của các hoạt động trải nghiệm giúp trẻ khám phá tìm hiểu cách tự vệ, sinh tồn… Trẻ còn tham gia rất nhiều hoạt động đội nhóm và cá nhân bổ ích, lý thú. Qua đó, các con rèn luyện những thói quen sống có ích, hình thành nếp sống tự lập, có trách nhiệm, sắp xếp khoa học và đặc biệt là khơi gợi tình yêu thương.


Dã ngoại với nhiều hoạt động kết nối
Điểm đặc biệt của trại hè là giờ học còn diễn ra tại những địa điểm dã ngoại, teambuilding đầy lý thú, giúp trẻ có thêm những trải nghiệm phong phú và cảm nhận sâu sắc về thế giới xung quanh.


Chương trình hè 5T: Trí tuệ - Thể chất- Trải nghiệm – Tự tin – Tỏa sáng được tổ chức tại Trung tâm Lan Anh địa chỉ 249 Thống Nhất Mới, với cơ sở vật chất hiện đại cho từng lứa tuổi học sinh, bữa ăn lành mạnh đầy đủ chất dinh dưỡng, hệ thống liên kết với bên ngoài với các trung tâm thể thảo, trung tâm mỹ thuật, bơi lội. Đồng thời 100% lớp học lắp máy lạnh, không gian cho bé vào bếp; mỹ thuật, nhảy, thể thao đầy đủ tiện nghi…


Các địa điểm dã ngoại sẽ được linh hoạt và thay đổi theo chương trình học. Chương trình được tổ chức và đội ngũ uy tín tới 10 năm tổ chức hoạt động cho học sinh các lứa tuổi. Đây sẽ là khóa học mà phụ huynh có thể an tâm lựa chọn để con có một mùa hè an toàn và thú vị.

- Trại hè có chương trình ưu đãi lớn khi đăng ký sớm. Chi tiết phụ huynh vui lòng liên hệ: 0934304888 hoặc 

Đăng ký
học